Từ Một Người Không Dám Nói Chuyện Trước Đám Đông Nay Có Thể Tự Tin Cầm Điện Thoại Quay Video thoải mái nhờ đâu? - Lê Kim Sang_MMC

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Từ Một Người Không Dám Nói Chuyện Trước Đám Đông Nay Có Thể Tự Tin Cầm Điện Thoại Quay Video thoải mái nhờ đâu?

Nam đã từng đi học rất nhiều khóa học Tự Tin Nói Chuyện Trước Đám Đông nhưng chỉ là lý thuyết nên về không đạt được kết quả như mong muốn. Đến khi Nam đến với khóa học của Cô Lê Kim Sang với kiến thức chuyên sâu, công thức chi tiết từng bước và sự tận tâm chỉ bảo, sửa từng câu chữ của cô đã khiến Nam từ một người không tự tin, không dám nói chuyện trước đám đông nay có thể tự tin cầm điện thoại quay video giới thiệu bản thân, giới thiệu sản phẩm của mình. Không biết nói gì mà chỉ biết nói lời cảm ơn cô và đội ngũ phụng sự đã giúp thay đổi con người của Nam. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong công việc hãy cho mình cơ hội được học tập và phát triển kỹ năng cùng các lớp học của cô Sang. 

Mình có tâm niệm là dù đi làm , đi dạy hay làm kinh doanh gì thì cũng phải làm tận tâm. Giữa kiếm tiền và làm nghề là 2 chuyện khác nhau. Khi làm nghề, bất luận là nghề gì, đều phải làm hết sức mình, cho đi giá trị vượt mong đợi khi ai đó họ đã tin tưởng trả tiền cho mình là bắt đầu cho sự giúp đỡ. Tôi gọi đó là đạo đức, là nhân cách, phẩm chất, năng lực chứ Sang không muốn chỉ giao cho bạn khóa học online rồi tự bơi , cho làm bài tập nhiệm vụ của bạn là hành động, thực hành. làm xong còn gì thắc mắc thì hỏi- ai hỏi thì đều được trả lời và đã sửa bài 1 lần là dùng trong suốt phần đời còn lại chứ không phải qua loa cho xong. 

 

Sau mỗi khóa dạy live, chia sẻ chuỗi chương trình nào đó, thấy mình nói oang oang mạnh mẽ suốt 3-4h một buổi 3-7 buổi liên tục thì sau đó mình cũng cần khoảng dừng.Sau mỗi lộ trình chia sẻ  cổ họng cũng đau, viêm, không muốn nói gì sau giờ lên lớp mà chỉ ngoan hiền dịu dàng nhìn chồng, nhìn con nói chuyện lao xao chứ không phải lúc nào cũng nói nói hay âm thanh oanh vàng suốt ngày đâu.

Chỉ mong học viên học xong thay đổi được. Dù là khóa gieo hạt miễn phí, phí tùy tâm hay có phí đều nhận được giá trị vượt mong đợi. Nên mới nói nếu học xog mà thấy giá trị thì gởi phí tùy tâm để có động lực cho BTC tiếp tục mở khóa NHÂN DUYÊN QUẢ tiếp theo.

Anh chị em sẵn sàng bỏ 15-30 triệu đi học 3 hôm offline hào hứng lúc học nhưng học xong về không thay đổi, vẫn tiếp tục loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, làm từng bước thế nào vậy mà đăng ký khóa học online người ta dành thời gian support sửa từng câu từng chữ thì tiếc. Nên giá trị của một chương trình học, đừng tính bằng học phí thông thường. Nếu học nghiêm túc một khóa học mà từ đó mình thay đổi tâm thái, chuyển đổi bản thân tốt hơn, có cơ hội thu nhập gia tăng nhiều hơn có thể 10 triệu 100 triệu / tháng hoặc hơn thì lấy chi phí bao nhiêu đây? nên để phí tùy tâm là vậy hen.

 

Mình được dạy Lòng biết ơn không chỉ bằng lời nói mà còn phải bằng hành động.

còn không có hành động gì thì thật ra cũng không có trân trọng biết ơn gì :).

 

Mình vẫn dạy Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc, và bán sách các bạn nhé.

Đang có chương trình ưu đãi mua sách Phép màu 238k được tặng sổ thực hành 168k.

Mua Sách Phép Màu Tặng Sổ Tay Biết Ơn

Để học chương trình 30 ngày khóa mới là mỗi bạn đầu tư cho mình 1 quyển sách Phép Màu để mình đồng hành cùng nhau nhen.

Chương trình sổ tặng có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Hẹn gặp lại bạn trong chương trình chuyên sâu của Sang.

 

Chia sẻ của Nam ở đây : https://youtu.be/WIA_O4mkxyA?si=BzI2aFtL44d7R7_

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

belive_in_magic

Người nào đã có sẵn Lòng Biết Ơn sẽ được ban tặng thêm và anh ta/ cô ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn lòng Biết Ơn thì những gì anh ta hoặc cô ta đã có sẽ bị tước đi. 

Lekimsang.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG