Tâm sự hành trình tôi đã thay đổi như thế nào! - Lê Kim Sang_MMC

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Tâm sự hành trình tôi đã thay đổi như thế nào!

bi-quyet-luyen-tam

Câu chuyện của tôi bắt đầu từ một người phụ nữ đam mê đào tạo và truyền cảm hứng. Lĩnh vực này đã luôn là niềm đam mê và trái tim của tôi. Tôi yêu thích việc chia sẻ kiến thức, giúp đỡ người khác phát triển bản thân và đạt được thành công.

Nhưng trong quá khứ, tôi là một người không rành về công nghệ. Tôi đã từng giao phó phần kỹ thuật cho một team chuyên về công nghệ, tin tưởng rằng họ sẽ giúp tôi xây dựng các hệ thống đào tạo tiện ích và chuyên nghiệp. Tôi dành nhiều tiền và nỗ lực để thuê những người giỏi trong lĩnh vực này, vì tôi nghĩ rằng “ai chứ không phải làm thế nào”.

Tuy nhiên, sau một thời gian, tôi nếm trải nỗi đau khi thuê ngoài làm hệ thống cho mình, khi được bàn giao xong nhưng bản thân không biết cách vận hành. Mặc dù đã đầu tư rất nhiều chi phí, nhưng hệ thống vẫn bị bỏ quên và không được sử dụng. Tôi nhận ra rằng không thể giao phó trách nhiệm cho ai khác khi bản thân không hiểu sâu về lõi và cách hoạt động của hệ thống. Muốn thay đổi gì phải chờ, đợi cả vài ngày trong khi nếu hiểu nguyên lý hoạt động và các thao tác, bản thân có thể chủ động điều chỉnh và sửa trong vòng vài phút là xong.

Khi nhận thức điều này quan trọng như thế nào với một người muốn khởi nghiệp doanh nghiệp thông tin trên nền tảng số, tôi quyết định không đứng ngoài nhìn nữa. Tôi cho phép mình đầu tư khoản chi phí kha khá để tiếp tục thách thức bản thân,  thách thức lòng kiên nhẫn và học về xây dựng hệ thống tự động cho doanh nghiệp mình từng bước như thế nào.

Có  những ngày luyện video của thầy từ 4h sáng đến tận 12h đêm, có video xem đi xem lại đến chục lần. Dù có khó khăn, tôi không từ bỏ và từng bước học hỏi để hiểu rõ về cách tạo và vận hành hệ thống. Tôi tự tạo ra những trang đăng ký, trang quà tặng,  sản phẩm đào tạo, từ việc thiết kế giao diện, xử lý dữ liệu, đến cải thiện trải nghiệm người dùng.

Cảm giác thành công khi tôi biết cách điều hành hệ thống của mình là không thể diễn tả. Tôi thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn và tự tin hơn khi không còn phụ thuộc vào người khác. Tôi trở thành chủ nhân thực sự của công việc của mình, không chỉ là người chỉ đào tạo truyền cảm hứng mà còn là người có khả năng tạo ra  hệ thống và điều hành hệ thống trao giá trị, chăm sóc khách hàng theo ý muốn của mình.

Quãng đường từ việc không rành công nghệ đến việc tự tạo ra hệ thống tự động là một hành trình đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Tôi hiểu rõ hơn về sức mạnh của kiến thức và sự tự chủ. Đó là điều tuyệt vời nhất khi bạn tự tạo ra điều mà bạn mong muốn và thấy rằng nó có ý nghĩa và vẫn trao  giá trị cho hàng ngàn người khác ngay cả khi bạn đang dành thời gian cho bản thân, gia đình hay thậm chí ngay cả lúc ngủ.

Thật là tuyệt vời phải không nào?

Và cứ làm, thực hành mỗi ngày để hoàn hảo hơn, chứ không phải chờ hoàn hảo mới làm.

Bằng chứng là xong cái workshop thứ 3 rồi mới làm xong cái trang đăng ký chương trình Bí Quyết Luyện Tâm cho mọi người đăng ký tự động thiệt là vui nè.

4h30 sáng ngày 1.8 tới đây 

Hãy tham gia buổi học webinar 3h BÍ QUYẾT LUYỆN TÂM cùng tôi để Tạo ra sự thay đổi đột phá cuộc sống của bạn.

Và đây cũng là một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè của bạn, hãy gửi link đăng ký tham gia chương trình đến bạn bè nhé để họ cũng được nhận những món quà giá trị nhé.

–>>>Link đăng ký tham gia miễn phí workshop : https://happykey.vn/op/dk-bi-quyet-luyen-tam-3h/

Biết ơn sự hiện diện của bạn trong chương trình của Sang.

Trân trọng,

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

One thought on “Tâm sự hành trình tôi đã thay đổi như thế nào!

  1. Hang pham viết:

    Thật tuyệt vời hành trình thay đổi của cô thật đáng ghi nhận.Cảm ơn cô đã truyền động lực và cảm hứng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

belive_in_magic

Người nào đã có sẵn Lòng Biết Ơn sẽ được ban tặng thêm và anh ta/ cô ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn lòng Biết Ơn thì những gì anh ta hoặc cô ta đã có sẽ bị tước đi. 

Lekimsang.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG