HẠNH PHÚC ĐỦ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI - Lê Kim Sang_MMC

Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

HẠNH PHÚC ĐỦ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Ở độ tuổi 43, sau bao thăng trầm trong cuộc sống, tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là hạnh phúc. Giữ hay buông, tiếp tục hay dừng lại, tất cả đều phụ thuộc vào việc bản thân mình thực sự mong muốn điều gì.
Hạnh phúc là đích đến mà mỗi người đều hướng đến. Khi đã biết rõ mục tiêu của mình, ta cần định tâm và cố gắng làm rõ khái niệm “hạnh phúc” với bản thân. Hạnh phúc với mỗi người có thể khác nhau, nhưng tựu chung lại đều là cảm giác bình yên, viên mãn và hài lòng với cuộc sống.
Khi đã định tâm với hạnh phúc, ta sẽ dễ dàng “tận tâm với nhân duyên”. Tận tâm ở đây là sự an vui, bao dung và trân trọng đối với con người, bất kể họ mang đến cho ta niềm vui hay nỗi buồn.
Nhận thức được “cội nguồn cuộc sống bắt nguồn từ chính bản thân”, ta sẽ chấm dứt việc oán trách hay đổ lỗi cho người khác. Thay vào đó, ta sẽ học cách tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.
Hiểu được rằng “đã là con người thì đều là duyên lành”, ta sẽ trân trọng mọi mối quan hệ trong cuộc sống. Ta sẽ thấu hiểu rằng những người ta gặp gỡ và những việc xảy ra đều có lý do riêng của nó. Chính những bài học sau những nghịch cảnh sẽ giúp ta trưởng thành hơn.
Chỉ cần một người trong mối quan hệ thực sự “định tâm với hạnh phúc” và “tận tâm với nhân duyên”, thì sau tất cả, họ vẫn sẽ luôn hạnh phúc. Bởi vì khi đã “tận tâm với nhân duyên”, họ sẽ đạt được tình yêu thương vô điều kiện, thứ tình thương yêu không gò bó, ràng buộc. Cho dù mối quan hệ có tiếp tục hay dừng lại, cánh cửa hạnh phúc vẫn luôn rộng mở chào đón họ.
Trân trọng biết ơn tri thức được minh sư chuyển giao đã giúp hàng ngàn con người chuyển hóa, hàng ngàn gia đình hòa hợp, hạnh phúc hơn.
Lan tỏa tri thức, lan tỏa quyển sách quý giá này là cách tốt nhất để vật chất hóa lời tri ân-biết ơn. Tôi sẽ vô cùng hạnh phúc và biết ơn nếu có bạn đồng hành trên hành trình này.
Nếu bạn đang muốn biết làm thế nào để “HẠNH PHÚC ĐỦ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”
18/3/2024 sẽ bắt đầu hành trình 30 NGÀY THỬ THÁCH “ HẠNH PHÚC ĐỦ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”.
Bạn có sách thì tốt.
Chưa có sách thì đặt để mình đọc cùng nhau.
Link đặt sách Hạnh Phúc Đủ Làm Chủ Cuộc Đời: https://hanhphucdulamchucuocdoi.com/appretell/156/
Chúc bạn cuối tuần thật hạnh phúc nhé.
Trân trọng mời nhà mình cùng tham gia

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

belive_in_magic

Người nào đã có sẵn Lòng Biết Ơn sẽ được ban tặng thêm và anh ta/ cô ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn lòng Biết Ơn thì những gì anh ta hoặc cô ta đã có sẽ bị tước đi. 

Lekimsang.com – đại lý sách chính thức của DFJ

GIỎ HÀNG