ĐỒNG NGÔN
ĐỒNG THUẬN
ĐỒNG HÀNH

dong-ngon
Nếu đi tìm sự ĐỒNG HÀNH ngay ban đầu thì sẽ rất khó, vì họ chưa ĐỒNG THUẬN,
Thay vì thế ta chọn THU HÚT qua ĐỒNG NGÔN trước. Khi đồng ngôn rồi sẽ có đồng thuận , và có một số ít sẽ ĐỒNG HÀNH với ta.
Và đặc biệt bản thân phải rõ MỤC TIÊU, GIÁ TRỊ hướng đến.
Khi đi làm mà đồng nghiệp, cùng đồng ngôn, đồng thuận thì đồng hành được lâu dài.
Khi gia đình mà vợ chồng cùng đồng ngôn, đồng thuận, cùng hòa hợp về tình yêu, tình dục, tài chính, cùng khái niệm nguồn có lơi, đồng tần số rung động năng lượng, thì đồng hành lâu dài. Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng lên.
Trước đây mình thích tuyển dụng nhân sự đã có kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian, có thể bắt tay vào việc ngay. Nhờ nhận được tri thức này của Thầy, giờ nhân sự đến với mình phải là học viên đã từng học ít nhất một khóa học ở Happykey, mà tiêu chí là hoàn thành khóa khóa 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Hạnh Phúc Để Thành Công đầy đủ.
Vì học rồi thì sẽ biết cách GHI NHẬN và biết nói lời CẢM ƠN tận trong tâm một cách chân thành không sáo rỗng, không giao tiếp đầu môi chót lưỡi.
Học cách nhìn thấy điểm tốt ở người, thuận duyên làm lớn điểm tốt ấy lên để
Thời gian cũng có nhiều bạn đến nói muốn học hỏi, cái mình nói : Thôi lo học xong đi, hoàn thành đủ 30 ngày đi rồi hãy nói chuyện tiếp, hen.”
Ai không có điều kiện tài chính học thì mình tặng học bổng cho học.
hay mình nhìn thấy họ có tiềm năng, mình có thể trợ sức cho họ tốt hơn, phát huy hết thế mạnh.
Nên trong quá trình học tập, lâu lâu cũng quan sát xem biểu hiện bạn thế nào.
Rồi tạo lập cơ hội để tạo lập giá trị để không mất phước, nên hướng dẫn cho biết thiết kế hình ảnh này nọ rồi nói làm đi, hoàn thành xong thì gởi mình xem kết quả.
Nhưng được vài hôm,
Chuyển giao hướng dẫn từng bước, cũng dạ, cũng cảm ơn, cũng nhận bài tập này nọ kia hào hứng lắm.
Nhưng rồi im ru,
Không thấy trả kết quả.
Học thì bữa hiện diện bữa không
Rồi lẳng lặng rời đi…
Thành ra mình thấy ngay cả việc nhỏ xíu là học cho bản thân mà còn không cam kết thì thôi, cơ hội làm việc, đồng hành cũng kết thúc.
Sau này có hỏi cũng không nói gì thêm. Hết.
Vì bản thân mình chưa nâng cấp cho có giá trị, thì làm sao cùng nhau chung tay cống hiến gánh vác gì.
Nếu thấu hiểu
**Mục tiêu đến để cống hiến, gánh vác & cho đi giá trị mình có,
**Tạo lập giá trị cho cộng đồng phải nhiều hơn giá trị nhận được thì nương theo dòng chảy mà biến bản thân thành cỗ máy công đức, phước đức.
Còn giá trị tạo lập, cho đi thấp hơn giá trị nhận được thì mất phước báu.
Nhưng nhìn ở góc độ khác mình thấy họ thiệt thương. Mỗi người, mỗi cái tánh, mỗi người mỗi cái tham, mỗi cái tưởng khác nhau, biết họ đến với mình vì cái tham tưởng gì, nên biết để không bị dính mắc là vậy.
Nên nhớ
ĐỒNG NGÔN
ĐỒNG THUẬN
ĐỒNG HÀNH

dong-dong-2
Rất là biết ơn tri thức nhận được Thầy Cô mỗi ngày.
Chào ngày mới
#Happykey
#MasterMentorK02
#xay_nhan_hieu_chuyen_nghiep_tu_goc