ĐẶT MÌNH ĐÚNG VỊ TRÍ

Dù bạn có là ai, khi bạn hiểu rõ được giá trị của bản thân mình bạn cũng muốn ở nơi phát huy được giá trị của bản thân mình chứ không phải nơi bạn chỉ ở đó để tượng trưng và trưng bày mà không được sử dụng giá trị bản thân bạn đang có.
Mỗi người đều là 1 kiệt tác của cuộc sống. Bạn là phiên bản duy nhất trên hành tinh này. Nếu bạn luôn cố giống một ai đó, vậy thì bạn đang đánh mất những gì đặc biệt về mình…
Trong tình yêu hãy ở bên người cần bạn, muốn bạn, hiểu giá trị của bạn, trân trọng bạn, tự hào khi bên bạn, biết ơn khi có bạn và người ấy sẽ khiến bạn trở nên giá trị hơn , hạnh phúc hơn…
Trong công việc hãy tìm cho mình 1 công việc phù hợp với khả năng & năng lực & niềm đam mê của bạn như vậy bạn sẽ được phát huy nó và bạn sẽ tỏa sáng đi lên bằng chính giá trị của bản thân và bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều.
Khi bạn là viên kim cương, bạn muốn nằm trên ngón tay của người giàu sang, chứ không phải trong ngăn kéo của người túng quẫn.
Khi bạn là cái cuốc, bạn muốn thuộc về người nông dân, chứ không phải dựng ở sân sau của nhà trọc phú.
Khi bạn là đĩa cơm, bạn muốn nằm trước mặt kẻ đói khát, chứ không phải một người phè phỡn no nê.
Khi bạn là tấm vải ngoài chợ, bạn muốn lọt vào mắt một người thợ may, chứ không phải một người lao công đang tìm giẻ lau nhà.
Một viên Kim cương hay một cái cuốc, cũng đều là bảo bối tùy vào nơi bạn thuộc về.
#Lekimsang
#HappyKey
#Happymap
#lamchutuduy
Nguồn: Sưu tầm Internet

About kimsang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *