Biến thương hiệu thành tài sản

“Nếu một người lãnh đạo doanh nghiệp được hỏi, Liệu thương hiệu có quan trọng không? Câu trả lời là CÓ. Nhưng nếu câu hỏi là, Thương Hiệu có quan trọng đến mức bạn nên đầu tư vào nó không? Thì nhiều người sẽ do dự”
Branding 4.0
Phillip kotler và Piyachart Isarabhakdee

Nếu bạn đang muốn biến Thương Hiệu của mình thành thứ TÀI SẢN để có thể “HÁI RA TIỀN”.

Làm sao để thương hiệu của mình trở nên phổ biến, nhiều người biết đến?

Làm sao để ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU của mình một cách khác biệt và rõ nét nhất trong tâm trí của khách hàng trong khi SẢN PHẨM THỰC TẾ của bạn không có sự khác biệt nào?

Làm sao để khiến cho thương hiệu của mình trở nên THU HÚT hơn so với các đối thủ trực tiếp?

Bạn có muốn doanh nghiệp, cửa hàng hoặc shop online của mình luôn bán được hàng một cách dễ dàng hơn và bán với GIÁ CAO HƠN bằng cách xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp.

Bạn muốn mình trở thành ông/ bà chủ của một THƯƠNG HIỆU DANH GIÁ và được nhiều người ngưỡng mộ?

Xin chào bạn...! Tôi là Nguyễn Hồng Quân

NGUYỄN HỒNG QUÂN
Trùm thương hiệu

Tôi là Nguyễn Hồng Quân, sáng lập và điều hành tại IDMAX Agency. Đơn vị chuyên tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, Thiết kế Logo, nhận diện và cấu trúc thương hiệu.

Trong nhiều năm làm việc với vai trò là người tư vấn, thiết kế và triển khai các công việc liên quan đến xây dựng thương hiệu cho các đơn vị hàng đầu Việt Nam như:

 • - TUART wedding – Thương hiệu được mệnh danh là số #1 về ngành dịch vụ cưới tại Việt Nam.
 • - CFM Invesment – Doanh nghiệp chúng tôi đồng hành tư vấn từ lúc thành lập cho đến lúc niêm yết lên sàn chứng khoán trong thời gian 3 năm.
 • - Bi Luxury – Thương hiệu thời trang nam với hơn 140 cửa hàng trên toàn quốc.
 • - Nha khoa quốc tế Việt Đức – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nha Khoa – Thẩm Mỹ Viện.
 • - Và rất nhiều thương hiệu hàng đầu khác tại Việt Nam.

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với các lãnh đạo chóp bu của các thương hiệu hàng đầu. Tôi có cơ hội được trải nghiệm cũng như học hỏi được rất nhiều bí mật về con đường các thương hiệu khởi đầu từ lúc không có gì cho đến khi tạo ra được những thành tích phi thường.

 • - Họ đã tư duy về xây dựng thương hiệu như thế nào?
 • - Họ đã làm đúng và đã làm sai ở đâu?
 • - Họ đã sửa sai như thế nào?
 • - Họ đã làm những gì để đưa thương hiệu trở nên HẤP DẪN hơn trong mắt khách hàng, giúp việc kinh doanh mang về rất nhiều doanh thu, lợi nhuận? Giúp họ có những khoản tiền rủng rỉnh để tậu biệt thự, siêu xe…?
 • - Họ đã làm gì để thương hiệu trở nên nổi tiếng và được mọi ngườ yêu mến, tin tưởng để mua sản phẩm?
 • - Họ đã làm cách nào để đồng bộ chiến lược kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu để tạo ra sự cộng hưởng cho hiệu quả kinh doanh?

Tất cả những bí quyết để xây dựng một thương hiệu thành công sẽ được tôi bật mí trong chương trình: X10 YOUR BRAND – Biến thương hiệu thành Tài Sản có thể Hái Ra Tiền.

KHÓA học giúp nâng tầm thương hiệu
Biến thương hiệu của bạn thành “tài sản” có thể hái ra tiền

Đến với lớp học X10 YOUR BRAND tôi sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn đằng sau các thương hiệu. Giúp bạn hiểu rõ những chiến lược nào khiến cho nhiều thương hiệu đạt được những bước đột phá trong một thời gian ngắn. Và giúp bạn hiểu rõ những hệ tư duy và kiến thức để bắt đầu xây dựng một thương hiệu bền vững, chuẩn quốc tế. Biến việc xây dựng một thương hiệu không còn là rào cản lớn đối với bạn.

Nội dung chương trình

 1. Những tư duy đúng về xây dựng thương hiệu (muốn xây dựng thương hiệu thành công bạn cần phải có tư duy đúng)
 2. Những gì bạn biết về xây dựng thương hiệu liệu có đúng? Giải mã những tư duy sai lầm, và cái bẫy hay gặp trong xây dựng thương hiệu khiến bạn làm mãi không thành công.
 3. Các loại cấp độ thương hiệu, Thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì?
 4. Lộ trình các giai đoạn của một thương hiệu – Giúp bạn khám phá ra thương hiệu của mình đang ở giai đoạn nào để thiết lập chiến lược tiếp theo.
 5. 4 mô hình thương hiệu – công thức xây dựng thương hiệu SIÊU ĐƠN GIẢN ứng dụng cho mọi lĩnh vực ngành nghề.
 6. 3 loại hình Kiến trúc thương hiệu – ứng dụng để tạo lập hệ gia phả của thương hiệu, giúp thương hiệu có một nền tảng bền vững chuẩn quốc tế.
 7. Các yếu tố pháp lý của thương hiệu: Những điều kiện để thương hiệu có thể nhượng quyền, Licensing, góp vốn bằng thương hiệu, đưa thương hiệu vào siêu thị, trung tâm thương mại…
 8. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu bằng dấu hiệu đặc trưng: Nguyên tắc tạo ra nhận diện thương hiệu có sự ghi nhớ trong 1 lần tiếp xúc. (Một bộ nhận diện thương hiệu đúng chuẩn thì bạn chỉ cần 1 lần tiếp xúc là khách hàng có thể nhớ được thương hiệu, Bộ nhận diện không đúng chuẩn bạn mất 5 lần => chi phí Marketing của bạn lãng phí mất 4 lần).
 9. Những nguyên tắc vàng để tạo ra sự nhất quán và đồng bộ trong việc sáng tạo content cho thương hiệu.
 10. Xây dựng thương hiệu cảm xúc, biến thương hiệu của bạn trở nên không thể cưỡng lại đối với khách hàng.
 11. Và rất nhiều bài học thực tiễn từ các Case study hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này??

Nếu bạn cần những kiến thức thực chiến về xây dựng thương hiệu thông qua các case study tại Việt Nam mà chúng tôi đã từng tư vấn.

Bạn muốn tìm hiểu và biết những bí quyết của các lãnh đạo chóp bu của các thương hiệu thành công đã làm như thế nào.

Những vấn đề của rất nhiều thương hiệu gặp phải mà không phải ai cũng biết, chỉ có đi sâu vào làm việc với từng thương hiệu mới thấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều sai lầm không đáng có và tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc nếu bạn biết được những điều này.

Đến với chương trình, bạn sẽ học được cách xây dựng một thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp ngay từ đầu. Và sau đó tăng trưởng nó lên nhiều lần, biến nó thành một TÀI SẢN HÁI RA TIỀN.

Tham gia cộng đồng những thành viên là Ông/ bà chủ của các thương hiệu hàng đầu.

Và rất nhiều các giá trị khác bạn sẽ nhận được trong và sau chương trình.

Những điểm khác biệt của chương trình

Người chia sẻ là chuyên gia trong nghề, có nhiều kinh nghiệm thực chiến nên hướng dẫn được từ bức tranh tổng thể cho đến tiểu tiết trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu.

Bạn không phải nhảy nhót, Hi Five, và thực hiện các động tác thúc đẩy năng lượng…

Phương pháp giảng dạy ứng dụng liên tưởng bằng hình ảnh, và các câu chuyện - giúp nén khối lượng thông tin rất nhiều, nhưng vẫn đơn giản, dễ hiểu… học một lần và không bao giờ quên.

Tài liệu được in màu với chất lượng cao, đầy đủ hình ảnh và ví dụ minh họa, có chỗ trống để bạn điền vào, giúp quá trình học tập diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn dễ hiểu và thú vị, bạn sẽ học được rất nhiều điều trong khóa học này.

Học viên được hỗ trợ tận tình sau chương trình, và tham gia cộng đồng để cùng nhau hợp tác và phát triển.

HỌC PHÍ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

VÉ THƯỜNG
4.666.666Đ
2.466.666Đ
- Tài liệu in màu
- Teabreak
- Tham gia cộng đồng Hành Trình Thương Hiệu
VÉ VIP
6.666.666Đ
4.000.000Đ
- Tài liệu in màu
- Teabreak
- Chỗ ngồi ưu tiên
- Tặng 01 quyển sách hay về thương hiệu
- Tham gia cộng đồng Hành Trình Thương Hiệu
- Coach online trong 3 tháng từ NHQ
Ưu đãi
- Giảm 200.000đ Cho mỗi vé khi đăng ký trước ngày 28/02/2021
- (Đặc biệt, học viên đăng ký 3 vé thường được tặng 1 vé thường, 2 vé VIP tặng 1 vé VIP

LỊCH HỌC

HÀ NỘI
- Thời gian: 8h30 - 17h30
- Chủ Nhật - Ngày 14/3/2021
- Thời lượng: 2 buổi
TP. HỒ CHÍ MINH
- Thời gian: 8h30 - 17h30
- Đang cập nhật
- Thời lượng: 2 buổi

Cảm nghĩ của học viên và khách hàng

TS. Hoàng Trung Dũng
Chủ tịch Tổ Chức Giáo Dục KINGSMAN

Tôi đã hợp tác với Quân và IDMAX trong việc thay đổi lại hình ảnh thương hiệu của Tổ Chức Giáo Dục KINGSMAN, Quân có một nền tảng rất chắc chắn về thương hiệu và thẩm mỹ về thiết kế cũng rất cao. Sau khi được tư vấn và hoàn thiện sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu KINGSMAN tôi hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm mà mình nhận được và tiếp tục hợp tác triển khai cho thương hiệu ROSA BONITA và hàng loạt các sản phẩm khác. Những kiến thức về thương hiệu mà Quân tư vấn và cung cấp rất phù hợp để áp dụng trong bối cảnh thị trường ngày nay nhưng vẫn mang tính bền vững về dài hạn.

Nguyễn Quốc trung

CTHĐQT CFM Invesment

CTHĐQT Move JSC

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập CFM Invesment tôi đã mong muốn tìm một đối tác tin cậy để   gửi gắm công việc định hướng về thương hiệu và triển khai các hạng mục thiết kế nhận diện, sau khi cân nhắc thì Quân và team IDMAX có đủ các tiêu chí để tôi lựa chọn, và chúng tôi đã có một quá trình hợp tác rất thành công từ những năm 2017 cho đến nay, và thương hiệu của CFM đã phát triển vượt qua hẳn sự tưởng tượng của tôi trong một thời gian rất ngắn. 

Tú Nguyễn
Founder TUART GROUP

Sau khi được tư vấn và triển khai làm mới lại hình ảnh thương hiệu cho TUART Wedding, Chúng tôi đã có những sự đột phá về sự phát triển của thương hiệu và hiệu quả kinh doanh sau 2 năm triển khai, Không những thế các bạn bè của tôi cùng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của IDMAX khi được tôi giới thiệu, Hiện tại IDMAX vẫn tiếp tục đồng hành cùng TUART Group trong nhiều dự án tiếp theo. Tôi hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với IDMAX

Michelle Nguyen

Founder MIEDU

TG sách: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Sau khi được Anh Quân và đội ngũ IDMAX tư vấn và triển khai thay đổi hoàn toàn logo và bộ nhận diện thương hiệu của Mi Edu, và cả sản phẩm như sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương thì chúng tôi đã có 1 bước tiến lớn trong thương hiệu và kết quả kinh doanh. Chúng tôi ấn tượng ở đội Ngũ IDMAX về tiêu chuẩn cao và khắt khe trong từng mẫu thiết kế, chuyên nghiệp nhưng luôn mang một cái “hồn” gắn liền với giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm thương hiệu của công ty.

THÚY NANA
Founder NEDEVI

Sau khi học xong lớp HTTH của IDMAX Anh Quân đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức hay ý nghĩa, thực tế để tôi áp dụng ngay. Hoá ra trước đây mình hiểu sai hết về thương hiệu, về mô hình và định vị thương hiệu. Tôi biết cách đặt tên thương hiệu của mình theo các nguyên tắc thương hiệu. NEDEVI - Nét Đẹp Việt vừa ý nghĩa vừa đậm chất Việt nam và liên quan tới lĩnh vực tôi làm. Tôi đã tự tin xây dựng 1 thương hiệu của mình. Tất cả các thương hiệu đều được đăng ký sở hữu trí tuệ và đang ngày càng lớn mạnh trên thị trường. Cảm ơn Idmax đã tạo ra một khoá học tuyệt vời, chúc cho thầy giáo trẻ ngày càng giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

© 2018 IDMAX Agency | All rights reserved
x

Đăng ký tham dự

Loại vé (*)
Số lượng
Địa điểm
x

ĐƠN HÀNG LƯU TRỮ THÀNH CÔNG

Đơn hàng lưu trữ thành công, vui lòng chuyển khoản theo thông tin

Ngân hàng:
Techcombank
Tài khoản thụ hưởng:
Nguyễn Hữu Thái
Số tài khoản:
19035729989011
Số tiền chuyển khoản:
Nội dung chuyển khoản:
Lưu ý: vui lòng cung cấp mã đơn hàng "" trong nội dung chuyển khoản. Phí giao dịch (chuyển khoản) do người mua vé chịu