❌❌T.Ì.N.H TAY BA…. TRONG T.Ì.N.H YÊU HAY KINH DOANH CÓ NÊN KHÔNG?❌❌

❌❌T.Ì.N.H TAY BA….
TRONG T.Ì.N.H YÊU HAY KINH DOANH CÓ NÊN KHÔNG?❌❌

🆘 Tôi luôn được cha mẹ dạy Khi #yêu ai biết người đó, không đứng núi này trông núi nọ, không còn tình yêu hãy dứt khoát để đôi bên có hạnh phúc, 1 đứa con hay 3 đứa cũng ko phải lý do để níu kéo vì con, như thế con của con cũng chẳng hạnh phúc được!

Trong #kinh_doanh cũng như thế hãy luôn đưa ra nguyên tắc , cho nhau cơ hội tìm hiểu xem có thực sự hợp nhau không một thời gian và cũng sẽ đến lúc đối tác phải QUYẾT ĐỊNH GẮN BÓ hay CHIA TAY.
Không thể nào hai tay 2 NGƯỜI TÌNH mà HẠNH PHÚC được
Với tôi  sẽ không có cơ hội cho người #lăng_nhăng #tình_tay_3 quay trở lại trong cuộc sống của mình ‼️
⚠️ Trong tình yêu có lúc xấu lúc đẹp lúc vui lúc buồn … trong kinh doanh cũng vậy có lúc nọ lúc kia lúc thăng hoa lúc sóng gió vậy nên hãy coi những lúc thử thách này để tìm ra tri kỉ 👌🏻👌🏻👌🏻
⛔️ Chính vì vậy khi tôi đến với #GOLEAN trong lúc vẫn còn làm SCHENKER, nhưng cũng đến lúc tôi phải lựa chọn, đưa ra quyết định tiếp tục cuộc sống Nhàm chán, chịu đựng hay BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC MỚI với con người Mới
nói chung sau bao nhiêu năm đã tìm ra được những #tri_kỉ hay những kẻ #bỉ_ổi , #dày_mặt, #lăng nhăn #chà đạp lên NIỀM TIN của mình😄😄😄

“NHÂN DANH TÌNH YÊU là biện pháp hay được sử dụng để bao che biện hộ cho những cuộc tình cảm có người thứ 3 xen vào. Biện hộ cho sự không chung thuỷ, k biết trước biết sau. Biện hộ cho những mưu toan, những tính toán, những suy nghĩ tầm thường của bản năng gốc.

Lấy sự cao thượng của tình yêu mà làm lí do giải thích cho những điều thấp kém, những điều sai trái mà bản thân mình thực hiện.

🚫 Nhân danh tình yêu đến từ phía người phụ nữ. Là người xen vào chuyện tình cảm của người ta, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Nhưng đem tình yêu ra làm lí do để giải thích cho hành động đó.

👉🏻 Họ hay biện minh rằng, anh ấy không hạnh phúc bên vợ mình, anh ấy đang là người ĐÀN ÔNG BỊ TỔN THƯƠNG MANG NHIỀU TÂM SỰ, và bản thân mình – là người mang tình yêu đến chữa lành những đau thương trong tâm hồn anh ấy.

Sau khi nghĩ rằng mình cứu đc 1 người đàn ông thì cùng đồng thời mình phá hoại 1 gia đình, mình đẩy 1 người phụ nữ khác xuống vòng xoay của sự bất hạnh, mình đẩy những đứa trẻ nhỏ vào bờ vực của việc gia đình bố mẹ chia ly?

👉🏻 Hơn nữa bất kì cá nhân nào cũng phải chịu trách nhiệm trước hành vi của bản thân mình. Bản thân người đàn ông đó trong quá khứ đã nói lời yêu với vợ, đã ngỏ lời cầu hôn làm đám cưới. Thì tự họ phải đối diện với sướng khổ mà họ có mà thôi.

👉🏻 Mà thực tế có người đàn ông nào ngoại tình mà kêu
– Vợ anh tốt lắm, nhưng a thích đổi gió.
– Vợ anh hợp lắm, mà em ” ngon hơn ”
Làm gì có, lấy đâu ra😂

🚫 Nhân danh tình yêu đến từ phía người đàn ông. Họ không cho được cô gái trong mối quan hệ tình cảm sự danh chính ngôn thuận hay sự hạnh phúc. Nhưng họ cũng không buông bỏ, k để cho cô gái đó ra đi.
Họ nói vì yêu nên họ giữ, vì thương nên họ mong muốn có thể mãi ở bên.

👉🏻 Thực ra trong lời nói đó có bao nhiêu là phần tình, bao nhiêu là phần dục, bao nhiêu là phần của tính sở hữu bản năng. Có lẽ chỉ có bản thân người đàn ông biết được.

👉🏻 Đàn ông ý, đã là thân nam tử, đầu đội trời chân đạp đất, nếu k thể mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho vợ, người mình yêu.
Đừng nhân danh tình yêu mà giữ người ta lại. Vì tình yêu nó là những từ ngữ mang hàm nghĩa của sự cao thượng và hi sinh trong đó.
Cao thượng k có, hi sinh cũng không. Chỉ bo bo muốn giữ lại, dùng khi nào thích, đến khi nào rảnh, quan tâm khi nào muốn, vậy thì gọi gì là yêu ❓
Và tiếp tục cuộc nhàm chán của anh bằng ngụy biện VÌ sao anh phải đứng ở NGÃ BA ĐƯỜNG? VÌ CŨNG KHÔNG THỂ ĐẾN VỚI CÔ ẤY?! VÌ CÔ ẤY CŨNG CÓ CHỒNG, CON!😂😂
Giống như em đang có công việc văn phòng ổn định lương ngàn đô rồi mặc dù rất chán công việc nhưng em vẫn phải làm vì ko muốn mất ngàn đô mỗi tháng,và em vẫn muốn đến với #GOLEAN mục tiêu thêm 200 triệu tháng nữa!!😂😂😂
Dễ cưng hông 😍

🆘🆘🆘 Thực ra bản chất của cuộc sống luôn rất đơn giản. Đen là đen mà trắng là trắng, đúng là đúng mà sai là sai.
Nhưng con người vốn là sinh vật của sự phức tạp. Vậy nên giữa đen và trắng mới sinh ra màu xám, giữa đúng và sai mới sinh ra các cách biện minh.

⚠️ Người đang làm thì có quỷ thần chứng giám. Mình đang làm thì có toàn án lương tâm tự vấn lại hành vi.
Việc nhân danh tình yêu cho việc là người thứ 3 hay sự k chung thuỷ chung quy chỉ là biện pháp bịt mắt bịt tai, tự thôi miên bản thân mình!

Cho bản thân mình cảm giác hành vi sai trái mình làm là vì 1 lí do cao thượng.
Tự bao che như vậy, có lẽ có thể khiến tâm hồn đc thanh thản hơn chăng ❓

Nếu đã muốn tâm lý đc thanh thản, muốn suy nghĩ đc an nhiên. Tại sao lại đâm đầu vào con đường của mối tình tay ba đầy chông gai và trắc trở đấy. Tại sao lại phải vất vả cô đơn hàng ngày, đổi lấy 1 chút ngọt nhạt đôi khi?

Kiếp người – sống sao cho đang sống
Yêu sao cho đc danh chính ngôn thuận
Nghĩ sao bản thân dám ngẩng cao đầu
Có như vậy – mới là trọn vẹn sự tồn tại của bản thân❗️”

🆘 cuộc sống là vậy … sẽ không có thảm hoa hồng nào trải ra cho bạn bước đâu vậy nên đừng bất ngờ ” NGƯỜI ĐẾN SẼ CÓ NGƯỜI ĐI “

❌BẠN ĐI CÙNG TÔI HAY KHÔNG, TÔI VẪN PHẢI BƯỚC TIẾP TRÊN CON ĐƯỜNG CỦA MÌNH❌

❌ Cả nhà có đồng ý hay quan điểm nào khác cho em xin ý kiến nhé❓❓❓

=====================
Nhà Phân Phối #Trà_Giảm_Cân  #GOLEAN_DETOX 0902. 99.66.49_ Lê Kim Sang
Facebook: http://bit.ly/2PGgyeE
Fanpage: http://bit.ly/DangDep
Website: http://bit.ly/2ClwP73
Youtube: http://bit.ly/SangGolean_youtube  Showroom: 025Lô P, cư xá Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
☎️Hot line: 0908.29.79.49 /0902.99.66.49
❤️Để được tư vấn miễn phí cách GIAM CAN AN TOAN
❤️Để được hỗ trợ kinh doanh cùng GOLEAN

About kimsang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *